KHÔNG ĐỂ SAI SÓT ẢNH HƯỞNG HẬU VẬN – DỊCH VỤ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH TSK MEDIA

tổ chức khai trương khánh thành

KHÔNG ĐỂ SAI SÓT ẢNH HƯỞNG HẬU VẬN – DỊCH VỤ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH TSK MEDIA

Khai trương, khánh thành có lẽ là những sự kiện lớn ghi dấu ấn trong sự nghiệp làm ăn kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Người ta có câu “đầu có xuôi thì đuôi mới lọt”. Do vậy mà việc đầu tư, chuẩn bị sao cho thật tươm tất, không để sai sót diễn ra là điều mà chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. 

Tổ chức sự kiện là công việc đòi hỏi cần có sự tính toán chu đáo về nguồn lực tài chính, nhân sự và cả kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt hơn là việc tổ chức khai trương khánh thành. Doanh nghiệp bạn không thể một mình gánh vác mọi thứ chu toàn để sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo, tốt đẹp. Chính vì thế luôn cần một đơn vị thật tin cậy và chuyên nghiệp để giúp bạn làm điều đó. 

Tham khảo ngay dịch vụ tổ chức khai trương khánh thành tại TSK MEDIA. 

tổ chức khai trương khánh thành

1. Điểm cộng đến từ sự thấu hiểu khách hàng – Đơn vị tổ chức khai trương khánh thành hàng đầu Đà Nẵng

Ở dịch vụ này, TSK MEDIA hiểu rằng khách hàng tìm đến chúng tôi là bởi:

  • Họ đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện “đủ tâm và đủ tầm” mà họ thực sự tin tưởng để đặt trọn sự tín nhiệm 
  • Họ đã có ý tưởng về chương trình khai trương khánh thành cho doanh nghiệp mình nhưng các yếu tố về nhân sự, chi phí và một kịch bản hoàn chỉnh vẫn là bài toán khó chưa thể giải vì đòi hỏi tính chuyên môn sâu. 
  • Nguồn ngân sách mà doanh nghiệp dự định đầu tư có vẻ hạn hẹp nên chưa biết phải xây dựng tổ chức sự kiện khai trương khánh thành như thế nào cho hợp lý nhất.

2. Điểm cộng đến từ quy trình làm việc chuyên nghiệp – Tổ chức khai trương khánh thành trọn gói Đà Nẵng

tổ chức khai trương khánh thành

Nhận được sự tin tưởng hợp tác của khách hàng đồng nghĩa với việc TSK MEDIA phải ý thức về trách nhiệm, nhiệm vụ và thành quả mình phải đạt được. Vậy chu trình làm việc của đội ngũ TSK MEDIA diễn ra như thế nào?

  • Bước 1: TSK MEDIA tìm hiểu thật kỹ càng và nhận biết nhu cầu và mong muốn về tổ chức sự kiện của khách hàng. Sau đó tư vấn – định hướng – giải thích để cùng khách hàng chốt được một phương án hiệu quả và tối ưu nhất.
  • Bước 2: Gửi bảng báo giá ( TSK MEDIA nói không với những phát sinh vô lý không được thể hiện trên hợp đồng/ báo trước với khách hàng)
  • Bước 3: Dựa vào yêu cầu cụ thể và ngân sách của khách hàng để thiết lập nên ý tưởng kịch bản hợp lý cho buổi lễ khai trương khánh thành.
  • Bước 4:  Ký hợp đồng
  • Bước 5:  Lên kế hoạch hành động, triển khai trang thiết bị và nhân sự
  • Bước 6: Tổ chức sự kiện để lại sự ấn tượng và hài lòng nhất có thể

3. Điểm cộng đến từ chất lượng trong dịch vụ – Công ty sự kiện uy tín Đà Nẵng

tổ chức khai trương khánh thành

Sở hữu đội ngũ nhân sự “vàng” đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm , TSK MEDIA luôn sẵn sàng và nhanh chóng xử lý các tình huống. Dù là những rủi ro bất ngờ ảnh hưởng đến sự kiện của bạn, chúng tôi sẽ luôn chuẩn bị những phương án đề phòng đã được tính toán sẵn để đối phó triệt để. Kèm theo đó là một kịch bản chương trình “không thể nhặt sạn” chắc chắn sẽ khiến sự kiện khai trương khánh thành của doanh nghiệp bạn thể hiện đúng ý đồ, tầm cỡ của mình. Sự thành công và ấn tượng của sự kiện sẽ là dấu ấn tốt đẹp đầu tiên mà những vị khách tham dự đặc biệt sẽ nhớ mãi trong chặng đường kinh doanh của bạn. 

Đừng để “ngày đặc biệt” này bị ảnh hưởng bởi bất kỳ lý do nào khi doanh nghiệp bạn và TSK MEDIA vẫn còn có khả năng kiểm soát điều đó. Một chút đầu tư nhỏ để đánh đổi bước đường kinh doanh tương lai “thuận buồm xuôi gió” và gặt hái những thắng lợi – Đó là điều bạn nên làm. 

Call Now Button