THAM KHẢO 3 XU HƯỚNG CHO THUÊ VÀ LẮP ĐẶT SÂN KHẤU “CỰC ĐỈNH” TẠI TSK MEDIA

tổ chức sự kiện

THAM KHẢO 3 XU HƯỚNG CHO THUÊ VÀ LẮP ĐẶT SÂN KHẤU “CỰC ĐỈNH” TẠI TSK MEDIA

Đã nói đến tổ chức sự kiện thì không thể thiếu việc lên ý tưởng và thiết kế sân khấu. Bởi có thể nói nó chính là cái “mặt tiền”đắt giá mà thông qua đó bạn có thể truyền tải hết được những thông điệp mong muốn khách hàng cảm nhận được. Đặt mình vào vị trí người tham dự, chắc hẳn bạn cũng sẽ không mấy dễ chịu khi bản thân đã trau chuốt thật “sang chảnh” để đến sự kiện với tất cả sự tôn trọng dành cho người nhìn, nhưng đánh đổi lại là một event chẳng hề có sự đầu tư về mặt dàn dựng, sân khấu.

 Chính vì thế, việc lên idea và thi công lắp đặt thực tế một sân khấu được coi là hoàn hảo thực sự không phải là “chuyện một sớm một chuyện”. Doanh nghiệp bạn có thể đã có ý tưởng hay, không gian đẹp. Nhưng quan trọng là hãy tìm đến một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp vì chỉ họ mới biết cách biến những điều đó thành một dự án được thực thi một cách tối ưu, cụ thể và có tổ chức nhất. 

 Bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích về xu hướng thi công lắp đặt sân khấu mà TSK MEDIA đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các đối tác lớn nhỏ của mình. Hãy tham khảo xem ý tưởng nào phù hợp nhất với sự kiện sắp được tổ chức tại doanh nghiệp mình nhé !

1. Sân khấu 3D – Sân khấu tổ chức sự kiện lớn tại TSK MEDIA

tổ chức sự kiện

Sân khấu 3D là loại hình sân khấu sử dụng các lớp được xếp chéo lên nhau khi trang trí tạo nên góc nhìn sâu rộng, sống động hơn cho người quan sát. Tạo cảm giác chân thực, không bị che lấp góc nhìn. Xu hướng sân khấu này thường được áp dụng khi sở hữu được diện tích rộng. Đội ngũ thiết kế cũng có thể thoải mái sáng tạo để truyền tải mạnh mẽ nhất thông điệp và nội dung của sự kiện. Sự kết hợp của các mảng khối tạo hiệu ứng, âm thanh, ánh sáng sẽ khiến sự kiện của bạn trở nên độc đáo, ấn tượng và chắc chắn người xem không thể ngán ngẩm rời mắt  dù chỉ vài phút.

2. Sân khấu sử dụng màn hình LED – Lắp đặt sân khấu tổ chức sự kiện Đà Nẵng

Đây có lẽ là xu hướng thiết kế và dàn dựng sân khấu đang “làm mưa làm gió” thời gian qua. Đặc biệt đối với các sự kiện mang khuynh hướng hiện đại, trẻ trung. Nắm bắt được xu thế đó, tổ chức sự kiện TSK MEDIA đã dồn rất nhiều nguồn lực cho việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất để có thể đồng hành với khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp nhất. 

tổ chức sự kiện

Xu hướng sân khấu này không yêu cầu về diện tích phải quá rộng. Những màn hình LED được bố trí, lắp ráp tỉ mỉ và kết nối cẩn thận với các thiết bị điều khiển để “nói không” với việc xảy ra rủi ro gián đoạn trong quá trình diễn ra sự kiện. Sự rực rỡ đa dạng từ ánh sáng màu sẽ khiến sự kiện của doanh nghiệp bạn không dừng lại ở độ lung linh mà còn là sống động, đột phá, hấp dẫn người xem. 

3. Sân khấu được tổ chức ngoài trời – Cho thuê và lắp đặt sân khấu trọn gói

tổ chức sự kiện

Nếu tổ chức sự kiện trong nhà đã trở nên quá bình thường, không còn mới mẻ trong những quyết định thì sân khấu ngoài trời chính là gợi ý hay ho dành cho bạn. Đừng quá lo lắng với các vấn đề rủi ro như thời tiết, khu vệ sinh,… Đã được tổ chức bởi một công ty sự kiện uy tín thì chắc chắn họ sẽ tính toán được tất cả các phương án giải quyết, khắc phục.

Sân khấu được tổ chức ngoài trời không chỉ mang lại một không gian thoải mái, mới lạ mà đó cũng là cách bạn PR thương hiệu doanh nghiệp mình từ ánh mắt chú ý của những người xung quanh. Một mũi tên mà trúng mấy đích phải không nào?

Vậy là TSK MEDIA vừa giới thiệu đến bạn 3 xu hướng lắp đặt sân khấu phổ biến nhất hiện nay. Như đã nói ở trên, việc thi công lắp đặt sân khấu không phải là chuyện dễ dàng, đặc biệt là khi bạn càng muốn tiêu chuẩn hoá và tạo sự khác biệt cho nó. Nhưng hãy yên tâm vì đã có TSK MEDIA đồng hành cùng bạn. Nếu cần bất kỳ sự tư vấn hỗ trợ nào, chúng tôi chắc chắn sẽ luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất. 

Call Now Button