Nhà bạt không gian – thiết bị không thể thiếu cho sự kiện ngoài trời

Nhà bạt không gian – thiết bị không thể thiếu cho sự kiện ngoài trời

Nhà bạt không gian là thiết bị được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời như là sự kiện giới thiệu sản phẩm, chương trình hội chợ triển lãm, chương trình ca múa nhạc ngoài trời, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương,  chương trình party của cá nhân, công ty, tổ chức,  tiệc cưới hỏi ngoài trời,…

Với vai trò thiết yếu, nhà bạt không gian luôn được các doanh nghiệp, đơn vị quan tâm lắp ráp và thuê dịch vụ tại công ty tổ chức sự kiện uy tín. Thấu hiểu được vấn đề đó, công ty tổ chức sự kiện TSK Media xin giới thiệu với các bạn chi tiết vai trò và dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian.

Vai trò lắp đặt nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian có khả năng che chắn ở diện tích rộng, giúp hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết đến hoạt động của sự kiện. Nhà bạt không gian được lắp đặt kiên cố và vững chắc, phần bạt được làm từ vải PU chống thấm, được sơn phủ lớp tản nhiệt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dù trời nắng hay mưa.

Nhà bạt không gian che chắn sự kiện chuyên nghiệp

Nhà bạt không gian che chắn sự kiện chuyên nghiệp

Nhà bạt không gian sử dụng những chiếc trụ cột vuông vức hơn, cấu tạo từ các ống thép, hàn thành hình khối vuông cực kì vững chắc, nâng đỡ phần khung thép tạo nên 1 hệ thống sườn kiên cố. Chính vì vậy, nhà bạt không gian có thể dễ dàng lắp đặt thêm các thiết bị âm thanh ánh sáng có trọng lượng lớn lên cột hoặc khung sườn của nhà bạt cột vuông, thích hợp cho các sự kiện âm nhạc ngoài trời.  Ngoài ra, sự kiện được che chắn chu đáo và kĩ lưỡng tạo sự chuyên nghiệp, hoành tráng của sự kiện.

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tại TSK Media

Cho thuê nhà bạt không gian: nhà bạt không gian được thiết kế chuyên dụng phục vụ tổ chức sự kiện riêng biệt: hội chợ . TSK Media cung cấp các loại nhà bạt với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

Nhà bạt lắp ghép trụ cao kích thước : chân cao 4m – nóc 2.5m – 8m chiều dài- 10m chiều ngang ; chân cao 4m –  nóc 3m – 12m chiều dài – 15m chiều ngang ;  chân cao 4m – nóc 4m – 18m chiều dài – 20m  chiều  ngang .

Ngoài ra, TSK Media còn hỗ trợ tư vấn, lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với tính chất của mỗi sự kiện.

Ưu điểm vượt trội khi thuê nhà bạt không gian tại TSK Media

TSK Media là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các trang thiết bị phục vụ cho một sự kiện thành công đặc biệt là việc sản xuất không gian nhà bạt. Nhà bạt của chúng tôi được sản xuất với không gian nhiều khẩu độ và kết cấu đa dạng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. So với kiểu nhà bạt truyền thống có không gian ba chiều, tạo khung bằng sắt vuông đan xen thì sản xuất nhà bạt không gian của TSK Media có thiết kế thiết kế kiểu nhà tiền chế chúng tạo ra những ưu điểm vượt trội như:

TSK Media - cho thuê nhà bạt không gian chất lượng, an toàn và thẫm mỹ

TSK Media – cho thuê nhà bạt không gian chất lượng, an toàn và thẫm mỹ

– Thời gian thi công và lắp đặt nhà bạt luôn đảm bảo tiến độ nhờ vào sự đơn giản trong việc lắp ráp. Thông thường thì sản xuất một nhà bạt không gian này  thời gian nhanh gấp 2 đến 3 lần các kiểu cũ.

– Yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu nhờ vào thiết kế tối ưu cùng với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và trách nhiệm.

– Không gian hoàn hảo phục vụ cho khách tham dự. Điều này giúp họ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.

– Nhà bạt không gian vốn là tiện ích không thể thiếu trong những buổi sự kiện hay hội nghị khi được tổ chức ngoài trời. TSK Mediatự hào là nhà cung cấp những thiết bị hàng đầu giúp khách hàng có thể tổ chức sự kiện của mình một cách tốt đẹp và thành công nhất với việc sản xuất nhà bạt không gian chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về cho thuê nhà bạt không gian chất lượng và chuyên nghiệp nhất!

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Hotline: 0931 9999 29 (A. Thiện)

Fanpage: https://www.facebook.com/tskmediadanang/

Call Now Button