PG – PB – nhân sự không thể thiếu trong sự kiện chuyên nghiệp!

PG – PB – nhân sự không thể thiếu trong sự kiện chuyên nghiệp!

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng quảng bá thương hiệu uy tín và hiệu quả trong thời hiện đại. Để mỗi sự kiện được thành công, chỉnh chu và chuyên nghiệp thì không thể thiếu vai trò của nhân sự PG – PB.

Đặc biệt, trong các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm, khởi công – động thổ,…Những PG – PB chuyên nghiệp, thân thiện và xinh đẹp sẽ là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

PG – PB là gì ? Vai trò của PG – PB như thế nào? Và những nhân sự PG – PB cần đảm bảo những tiêu chí ra sao?

Để cho độc giả có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về nhân sự PG-PB và tầm quan trong của họ trong sự kiện, TSK Media sẽ chia sẻ thông tin một cách chi tiết qua bài viết sau đây:

PG – PB trong tổ chức sự kiện là gì?

PG, PB là một nghề khá phổ biến trong những năm gần đây, họ là đại diện cho hình ảnh thương hiệu, hoặc mang sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đến khách hàng một cách khéo léo và thông minh.

Họ thường xuất hiện trong những trang phục được thiết kế đặc trưng riêng cho chiến dịch sự kiện, hoặc mang dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp.

Vai trò của PG – PB trong tổ chức sự kiện ?

– Một sự kiện thì mục tiêu chính là quảng bá thương hiệu, và hơn ai hết PG – PB là người trực tiếp tiếp thị và giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng và đối tác.

PG - PB yếu tố không thể thiếu trong sự kiện chuyên nghiệp

PG – PB yếu tố không thể thiếu trong sự kiện chuyên nghiệp

– PG – PB sẽ hỗ trợ các nhân sự sự kiện khác làm nhiệm vụ đón tiếp, trao đổi với khách hàng.

– Ngoài ra, PG – PB còn giúp cho sự kiện được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và chỉnh chu.

Nhân sự PG – PB cần đảm bảo những tiêu chí ra sao?

PG – PB là gương mặt đại diện cho bộ mặt của cả một doanh nghiệp hay sản phẩm. Chính vì vậy, khi tổ chức các sự kiện cho khách hàng, những nhân sự PG – PB cần mặt có đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

1.Ngoại hình cân đối, khuôn mặt ưa nhìn

Một khuôn mặt ưa nhìn, chiều cao cân đối (nữ phải cao trên 1m58, Nam cao trên 1m65), không bị khiếm khuyết về mọi mặt và luôn luôn thân thiện chính là yêu cầu tối thiếu của một PG – PB.

 Ngoài ra còn tùy yêu cầu khách hàng và sự kiện mà đội ngũ PG – PB sẽ được lựa chọn và đưa ra những tiêu chí khác nhau

2.Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt

Yêu cầu đối với PG, PB phải có phong nhanh nhẹn, linh hoạt, có khả năng giao tiếp tốt, tính cách và thái độ thân thiện để tạo lập được mối quan hệ và thiện cảm với công chúng về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu mà các doanh nghiệp, tổ chức đang xây dựng.

Bên cạnh đó, PG cần có giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm và có sức lôi cuốn khách hàng và giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt, với các sự kiện tiếp xúc với nhiều khách hàng, đối tác là người nước ngoài, các PG và PB còn cần phải biết ngoại ngữ.

3.Có khả năng thích ứng cao trong công việc

PG – PB là đối tượng phải di chuyên thường xuyên trong suốt chương trình sự kiện, chính vì thế bạn phải có sức khỏe để tác chiến và làm việc hiệu quả.

Mỗi sự kiện sẽ có những đối tượng khách hàng khác nhau, có những tình huống bất ngờ khác nhau, và việc có kinh nghiệm, linh hoạt ứng biến là vô cùng cần thiết.

PG - PB phải đảm bảo những yếu tố và tiêu chí cần thiết

PG – PB phải đảm bảo những yếu tố và tiêu chí cần thiết

Đặc biệt, trước mỗi sự kiện, nhân sự PG-PB phải là người và nắm bắt thông tin chi tiết sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu để truyền tải tốt thông điệp, nội dung và ý tưởng đến với khách hàng.

TSK Media  – cung cấp đội ngũ PG- PB chuẩn, chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của PG – PB là như vậy, tuy nhiên việc tìm nhân sự PG – PB tự phát chắc chắn sẽ làm cho sự kiện của bạn thiếu chuyên nghiệp. Vậy nên thuê đội ngũ nhân sự PG – PB chuyện nghiệp là điều cần thiết.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, TSK Media có một đội ngũ PG – PB – Lễ tân dày dặn kinh nghiệm trong công việc và luôn hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của mọi khách hàng.

Đội ngũ PG – PB đến từ TSK Media luôn được tuyển chọn và hội đủ tiêu chuẩn: ngoại hình, giao tiếp, tác phong và trách nhiệm. Ngoài ra, TSK Media còn cung cấp đội ngũ nhân sự sự kiện bao gồm nhiều lĩnh vực và chuyên trách cho từng bộ phận khác nhau.

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Hotline: 02363 50 11 68

Fanpage: https://www.facebook.com/tskmediadanang/

Call Now Button