5 lí do bạn nên chọn TSK Media là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

5 lí do bạn nên chọn TSK Media là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện đã và đang là xu hướng dẫn đầu mà các cửa hàng và doanh nghiệp chọn lựa, trong chiến lược phát triển và quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình. Từ những nhu cầu trên, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị tổ chức sự kiện và cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, để doanh nghiệp, cửa hàng tìm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thật sự là một vấn đề không hề đơn giản.

Trong vô số những đơn vị tổ chức sự kiện thì TSK Media là một trong những cái tên nổi bật về cả chuyên môn, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 5 lí do thuyệt phục bạn nên chọn TSK Media làm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.Chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Với một lĩnh vực như tổ chức sự kiện, thì đòi hỏi phải có sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Tuy nhiên, về chuyên môn và kinh nghiệp là một trọng số những yếu tố tiên quyết, cần thiết nhất.

TSK Media luôn đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn

TSK Media luôn đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn

Bất cứ ở sự kiên nào: dù lớn hay nhỏ thì cần phải được đầu tư đúng mức và thực hiện đúng quy cách. Các khâu chuẩn bị, tiến hành, hậu cần, hỗ trợ đều phải thống nhất và hoàn thành tốt. Với công ty tổ chức sự kiện như TSK Media thì chúng tôi luôn có đủ chuyên môn, cũng như rất giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự năng động, chất lượng để có thể đảm nhận tốt vị trí của mình và tất nhiên luôn mang lại một kết quả hoàn hảo cho sự kiện quan trọng của khách hàng.

2.Đảm bảo trang thiết bị sự kiện đầy đủ và hiện đại

Trong tất cả các sự kiện như: Lễ khai trương – khánh thành, Lễ ra mắt sản phẩm mới, Lễ động thổ – khởi công, Hội thảo khách hàng,… Thì thiết bị sự kiện là một phần không thể thiếu. Đặc biệt, ở những sự kiện có quy mô lớn, lượng quan khách đông, thì trang thiết bị: sân khấu, trang trí, âm thanh ánh sáng, bàn ghế, phông bạt…phải thật đầu đủ, mới mẻ, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu về thẫm mỹ và sử dụng.

Tại TSK Media, trang thiết bị sự kiện hết sức đa dạng, phong phú, luôn cập nhật những mẫu mã, thiết bị mới, cao cấp và hiện đại nhất. Đây là một phần công cụ bổ trợ đắc lực cho sự thành công của những sự kiện mà TSK Media đã đảm nhận.

3.Chi phí rõ ràng và tối ưu

Công ty TSK Media bằng kinh nghiệm và sự chinh chiến thực tế trong những sự kiện, đặc biệt mọi công đoạn từ A-Z đều do TSK Media vận hành, chính vì thế chúng tôi luôn  nắm rõ và tối ưu những khoản chi phí cần thiết: thuê trang thiết bị, thuê địa diểm tổ chức, chi phí cho các buổi tiệc chiêu đãi,… Chúng tôi sẽ đưa ra bản báo giá chi tiết cho doanh nghiệp trước khi ký kết hợp đồng để doanh nghiệp chọn được gói dịch vụ phù hợp.

TSK Media luôn có giá tốt dành cho khách hàng

TSK Media luôn có giá tốt dành cho khách hàng

Đây sẽ là một điểm cộng tuyệt đối so với việc doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện. Một đội ngũ tổ chức không chuyên thường sa đà vào tình cảnh là cứ thiếu thì bổ sung chứ không lên danh sách trước. Điều đó dẫn đến việc chi phí cứ tăng dần lên, vượt mức dự toán ban đầu.

4.Tiết kiệm thời gian

Khi lên kế hoạch chi tiết cho một sự kiện, những người không chuyên thường phải tốn một thời gian dài để nghiên cứu kỹ lưỡng hơn. Vậy tại sao không để công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như TSK Media giúp doanh nghiệp của quý khách?

TSK Media sẽ lên ý tưởng, chủ đề cũng như kịch bản chi tiết cho sự kiện của doanh nghiệp một cách phù hợp. Việc của nhân sự doanh nghiệp lúc này là kiểm tra, đánh giá những thông tin chúng tôi gửi qua. Ngay cả những chi tiết phụ như âm thanh – ánh sáng, trang trí sự kiện, tiết mục văn nghê, MC, ca sĩ,… cũng được sắp xếp kĩ lưỡng trong thời gian nhanh nhất. Doanh nghiệp có thể yên tâm làm công việc thường ngày mà không phải tốn thời gian suy nghĩ về kế hoạch sự kiện nữa!

5.Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt tình

Hơn ai hết, TSK Media thấu hiểu, trong tất thảy mọi thứ thì con người vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì thế, đội ngũ nhân sự TSK Media luôn làm việc một cách hết mình, thành thục, sáng tạo và tận tâm trong mọi sự kiện.

Mọi khó khăn, thắc mắc của khách hàng đều được nhân viên chúng tôi giải quyết ổn thoải và đầy trách nhiệm. Và đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà khách hàng và đối tác luôn đánh giá cáo TSK Media.

Với những lí do trên, TSK Media tự tin có thể mang đến một sự kiện độc đáo, mới lạ, hoàn thiện nhất cho đơn vị của bạn!

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Hotline: 0931 9999 29 (A. Thiện)

Fanpage: https://www.facebook.com/tskmediadanang/

Call Now Button