Thiết bị âm thanh ánh sáng– yếu tố thành công trong tổ chức sự kiện !

Thiết bị âm thanh ánh sáng– yếu tố thành công trong tổ chức sự kiện !

Để tổ chức sự kiện thành công và ấn tượng thì đòi hỏi sự hợp nhất của nhiều yếu tố. Trong đó, thiết bị âm thanh, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên mỗi một sự kiện khác nhau đều cần những số lượng thiết bị âm thanh ánh sáng và cách setup khác nhau. Vậy làm sao cho âm thanh ánh sáng phù hợp với sự kiện của bạn? Để giải quyết được vấn đề này hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của TSK Media qua bài chia sẻ dưới đây các bạn nhé !

Vai trò của thiết bị âm thanh ánh sáng trong tổ chức sự kiện

Dù là sự kiện ngoài trời hay sự kiện trong nhà thì âm thanh ấn tượng cùng với các ánh đèn lung linh đều là công cụ hỗ trợ cần thiết, góp phần làm nên thành công cho sự kiện.

Nếu ví von âm thanh là “cái hồn” của chương trình trong sự kiện, thì ánh sáng lại chính là chất xúc tác về hình ảnh, cảm quan, để  bổ trợ và tạo sự hòa hợp về cảm xúc cho người tham dự, tạo ra một bầu không khí đặc trưng ấn tượng và in đậm tới tâm trí người tham gia.

Thiết bị âm thanh, ánh sáng góp phần tạo nên thành công trong mỗi sự kiện

Thiết bị âm thanh, ánh sáng góp phần tạo nên thành công trong mỗi sự kiện

Một hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng sẽ đảm bảo sự thoải mái của người nghe, kích thích sự hứng thú và quan tâm của người theo dõi chương trình. Đặc biệt là đối với những sản phẩm công nghệ, việc lựa chọn thiết bị hiện đại sẽ giúp ta được trải nghiệm với một chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Kinh nghiệm bố trí hệ thống âm thanh, ánh sáng phù hợp với từng sự kiên

Để bố trí và phân bổ được ánh sáng, âm thanh sao cho phù hợp thì quý khách cần nắm rõ tính chất của từng sự kiện.

Mỗi sự kiện với tính chất khác nhau, với địa điểm tổ chức khác nhau thì thiết bị âm thanh ánh sáng cũng bổ trợ và bài trí khác nhau. Ở các sự kiện có tính chất hội nghị, hội họp thì ánh sáng và âm thanh không quá cầu kì và phức tạp, mà chỉ là phương tiện hỗ trợ đơn vị truyền tải những thông tin cần thiết đến với quan khác. Ngược lại, với sự kiện có xen lẫn tính chất giải trí, văn nghệ, party, gala… Âm thanh ,ánh sáng đòi hỏi phải cầu kì, hiện đại, những kiểu đèn với ánh sáng rực rỡ, hòa cùng với âm thanh sôi động, tưng bừng để thu hút người tham gia cuốn theo dòng sự kiện đang diễn ra.

Những người lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cần tính toán, lắp đặt và giám sát sao cho thiết bị phát huy hết tính năng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời điều khiển sao cho ánh sáng, âm thanh phù hợp với từng hoạt động trên sân khấu như:  lúc nào tắt đèn chiếu, đèn follow, lúc nào bật parled, lúc nào tăng – giảm âm lượng… Để chương trình của sự kiện diễn ra thật thành công và ấn tượng.

Bố trí thiết bị âm thanh ánh sáng phải phù hợp với từng sự kiện

Tầm quan trọng của hệ thống ánh sáng, âm thanh trong tổ chức sự kiện là điều không thể phủ nhận, tuy nhiên không phải ai cũng biết được hết tất cả các công dụng của các thiết bị ánh sáng và cách bố trí chúng sao cho hợp lý, hiệu quả và tạo hiệu ứng tốt nhất với khán giả và hẳn nhiên đại đa số các doanh nghiệp đều không thể có đầy đủ thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ cho sự kiện quan trọng.

Vậy nếu quý khách có nhu cầu thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hoặc vẫn chưa thể quyết định được sẽ sử dụng ánh sáng như thế nào cho hợp lý, thì hãy đến ngay TSK Media.

 TSK Media – đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp hiện đại.

Trong rất nhiều cái tên được nêu thì TSK Media đã từ lâu khẳng định được vị thế của mình trong thị trường dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, với các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại và đa dạng như hệ thống đèn led, đền cầu xoay đủ màu sắc, đèn follow, laser, đèn cột chữ T, hệ thống loa công suất lớn, micro, mixer, sub điện; hệ thống thiết bị đi kèm như thiết bị DJ, thiết bị xử lý âm thanh, bộ lọc âm thanh, bộ tinh chỉnh, bộ khuếch đại âm thanh …

 TSK Media - đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp hiện đại.

TSK Media – đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp hiện đại.

Ngoài dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, TSK Media còn cho thuê các loại nhạc cụ khác nhau để những buổi sự kiện thêm hoàn hảo hơn.

TSK Media là đơn vị đem lại giải pháp tổ chức chương trình sự kiện tốt nhất, với giá cả cho thuê cạnh tranh nhất cho doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng, cá nhân… tại Đà Nẵng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết các vấn đề về thiết kế, bố trí, lắp đặt các thiết bị sự kiện như âm thanh, ánh sáng, sao cho phù hợp với chương trình sự kiện của quý khách.

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Hotline:  02363 50 11 68 – 0935 79 75 89 – 0931 9999 29

Fanpage: https://www.facebook.com/tskmediadanang/

Call Now Button