Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của TSK Media?

Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của TSK Media?

Công ty TSK Media từ khi thành lập đến nay đã hợp tác thành công với hàng ngàn đơn vị đối tác. Từng có nhiều cửa hàng, công ty và doanh nghiệp nhỏ, vừa thậm chí cả những công ty có quy mô lớn đã đặt niềm tin vào dịch vụ và thiết bị tổ chức sự kiện tại TSK Media – như một giải pháp tuyệt vời để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Trong chặng đường phát triển đó, TSK Media đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng. Khen có, góp ý có, ủng hộ có, thắc mắc có… Tất cả những ý kiến đều được tập thể công ty ghi nhận, lắng nghe và nhìn nhận. Đây cũng là tiền đề để công ty không ngừng hoàn thiện, chuyên nghiệp và mở rộng hơn nữa.

Hãy cũng lắng nghe những chia sẻ đáng trân trọng của một số đối tác đã từng hợp tác với TSK Media:

“Sự kiện khai trương của cửa hàng tôi đã thu hút hơn 300 khách hàng đến tham dự và ủng hộ, con số đó vượt xa dự kiến mong đợi của tôi. Thật sự đây là thành công bước đầu và tạo một động lực cho tôi cố gắng phát triển trong con đường kinh doanh. Chọn TSK Media một cách ngẫu nhiên nhưng nó là yếu tố then chốt để buổi khai trương của chúng tôi được thu hút và tạo hiệu ứng cao như vậy. Cảm ơn  TSK Media, cảm ơn vì sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các bạn.” Đó là chia sẻ trong niềm phấn khởi của anh Tuấn Anh – chủ shop thời trang ( Hải Châu – Đà Nẵng). Nếu bạn là chúng tôi, khi nhận lời phản hồi đó bạn cảm thấy như thế nào ? Không có gì gói gọn hơn hai chứ “tuyệt vời!”

TSK Media góp phần tạo nên thành công cho mỗi sự kiện

TSK Media góp phần tạo nên thành công cho mỗi sự kiện

Một công ty muốn tồn tại và phát triển thì sự hài lòng về dịch vụ, giá cả, chất lượng, và mẫu mã của khách hàng là giá trị của sự cốt lõi. TSK Media tự hào khi luôn đi theo định hướng phát triển ấy và luôn nhận được phản hồi, đóng góp tích cực từ Quý khách hàng ở trong và ngoài khu vực.

Lại là một trường hợp “khẩn cấp” khác làm chúng tôi phải ứng biến linh hoạt. Chị Hạnh (Điện Ngọc, Điện Bàn – Quảng Nam) liên hệ với chúng tôi trong thời gian diễn ra sự kiện khánh thành của đơn vị chỉ trong vòng 1 tuần với những tiêu chuẩn và yêu cầu khá khắt khe. Sau khi nghe chị trình bày ý tưởng, team TSK Media bắt tay vào xây dựng nội dung phát thảo và trao đổi chi tiết với chị, mặc dù thời gian khá gấp nhưng với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, bản kế hoạch và dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn thuyết phục chị và cấp trên. Sau khi diễn ra sự kiện chúng tôi nhận tin nhắn từ chị : “TSK Media làm không những đúng như yêu cầu…mà còn vượt trên cả những kì vọng, công ty rất hài lòng về dịch vụ bên các bạn. Chắc chắn sẽ chọn TSK Media cho những sự kiện quan trọng sắp tới !

Đó là một số trong rất nhiều phản hồi mà TSK Media đã ghi nhận trong suốt một hành trình hoạt động. Và cũng từng có rất nhiều đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp thắc mắc, phản hồi thắc mắc về dịch vụ, nhu cầu tổ chức theo yêu cầu: ý tưởng truyền thống, sáng tạo, phá cách… đều được chúng tôi ghi nhận và linh hoạt xử lí để đáp ứng đúng mong muốn cho từng đơn vị. Và tất nhiện TSK Media chưa bao giờ phải làm khách hàng thất vọng.

TSK Media chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng !

TSK Media chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng !

Một công ty muốn tồn tại và phát triển thì sự hài lòng về dịch vụ, giá cả, chất lượng sản phẩm và chuyên nghiệp là giá trị của sự cốt lõi. Và TSK Media tự hào khi luôn đi theo định hướng phát triển ấy và luôn nhận được phản hồi, đóng góp tích cực từ Quý khách hàng ở thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền trung nói chung.

Hãy trao cho chúng tôi những ý tưởng tổ chức sự kiện hoặc có nhu cầu thuê thiết bị sự kiện. Chúng tôi sẽ trao cho bạn thiết bị, dịch vụ chất lượng và cơ hội phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới.

Chọn TSK Media – chọn đơn vị tổ chức sự kiện chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp!

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Hotline:  02363 50 11 68 – 0935 79 75 89 – 0931 9999 29

Fanpage: https://www.facebook.com/tskmediadanang/

Call Now Button